HOME ข่าวประชุม อบรม สัมมนา

ขอเชิญชวนเข้าร่วมฟังการสอบวิทยานิพนธ์นักศึกษาปริญญาโท สาขาวิชาทันตแพทยศาสตร์ แขนงวิชาทันตกรรมสำหรับเด็ก

งานสนับสนุนการจัดการศึกษาและพัฒนานักศึกษา
ขอเชิญชวนอาจารย์ ทันตแพทย์ นักศึกษา และผู้สนใจ
เข้าร่วมฟังการสอบวิทยานิพนธ์นักศึกษาปริญญาโท สาขาวิชาทันตแพทยศาสตร์ แขนงวิชาทันตกรรมสำหรับเด็ก จำนวน 2 คน  โดยมีรายละเอียดต่าง ๆ   ดังนี้

วันที่ 16 กุมภาพันธ์  2553  เวลา 10.00-12.00 น.
สถานที่  :  ห้องประชุมกรรมการประจำคณะฯ
นางสาววริศรา    ศรีปฐมสวัสดิ์  รหัสประจำตัว   500931015
หัวข้อวิทยานิพนธ์เรื่อง    การกลายพันธุ์ของยีน P63 ในผู้ป่วยที่มีภาวะฟันหายแต่กำเนิดปากแหว่งเพดานโหว่ที่ไม่พบร่วมกับกลุ่มอาการอื่น  และในผู้ป่วยที่มีภาวะฟันหายแต่กำเนิด  และปากแหว่งเพดานโหว่ที่พบร่วมกับกลุ่มอาการอื่น
                              P63 Mutation in Non-syndromic Hypodontia,  Orofacial Clefts and Syndromic Hypodontia with/without Orofacial Clefts

วันศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์  2553  เวลา 09.00-11.00 น.
สถานที่  :  ห้องสัมมนาสาขาวิชาทันตกรรมสำหรับเด็ก
นางสาวศิริโฉม     ริยะสาร  รหัสประจำตัว   500931016
หัวข้อวิทยานิพนธ์เรื่อง   ความสัมพันธ์ระหว่างช่องว่างไพรเมตกับการสบฟันในชุดฟันน้ำนม
                                Primate Spaces in Relation to Occlusion of Primary Dentition

ข้อมูล ณ วันที่ 02 กุมภาพันธ์ 2553 ชม 2576 ครั้ง