HOME ข่าวประชุม อบรม สัมมนา

ขอเชิญชวนคณาจารย์เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติ การเรื่อง การออกข้อสอบและวิเคราะห์ข้อสอบแบบปรนัย

คณะทันตแพทยศาสตร์   มหาวิทยาลัย เชียงใหม่

จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง

วันพุธที่  10  กุมภาพันธ์   2553

เวลา  08.30 - 16.00  น.

ณ ห้องประชุมคณะกรรมการประจำคณะฯ ชั้น 2   อาคาร 7

วิทยากรโดย  :  รองศาสตราจารย์  ดร.เกียรติสุดา  ศรีสุข

สายวิชาประเมิน ผลและวิจัยทางการศึกษา  สำนักวิชาการศึกษา

คณะศึกษาศาสตร์  มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

และ

วันพุธที่  24  กุมภาพันธ์   2553

เวลา  08.30 - 16.00 น.

ณ ห้องประชุมคณะกรรมการประจำคณะฯ  ชั้น 2  อาคาร 7

วิทยากรโดย :     รองศาสตราจารย์  นายแพทย์อานุภาพ   เลขะกุล

ภาควิชาอายุรศาสตร์   คณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ข้อมูล ณ วันที่ 08 กุมภาพันธ์ 2553 ชม 888 ครั้ง