พิธีทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะฯ ครบรอบ 38 ปี และพิธีเปิดอาคาร 36 ปี คณะทันตแพทยศาสตร์ (อาคาร 8)

รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ วัชระ รุจิเวชพงศธร รองอธิการบดีฝ่ายบริหารทั่วไปและทรัพยากรบุคคล เป็นประธานในพิธีทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครบรอบ 38 ปี และพิธีเปิดอาคาร 36 ปี คณะทันตแพทยศาสตร์ (อาคาร 8) โดยมีรองศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ ทองนารถ คำใจ  คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ เป็นผู้กล่าวรายงาน เมื่อวันพุธที่ 31 มีนาคม 2553 ณ อาคาร 36 ปี คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ข้อมูล ณ วันที่ 31 มีนาคม 2553 ชม 822 ครั้ง