ผู้แทนสมาคมศิษย์เก่าอำนวยศิลป์ และสมาคมศิษย์เก่าอำนวยศิลป์ภาคเหนือ มอบเงินสนับสนุนกองทุนทันตกรรมพระราชทาน

รองศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ ทองนารถ คำใจ คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัย เชียงใหม่  รับมอบเงินบริจาคจากตัวแทนสมาคมศิษย์เก่าอำนวยศิลป์ และสมาคมศิษย์เก่าอำนวยศิลป์ภาคเหนือ เพื่อสนับสนุนกองทุนทันตกรรมพระราชทาน คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จำนวน 200,000 บาท เมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2553

ข้อมูล ณ วันที่ 02 เมษายน 2553 ชม 1049 ครั้ง