ขอเชิญชวนอาจารย์ ข้าราชการ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ร่วมสักการะโครงกระดูก รศ.ทพ. รอ.ธำรง อนันตศานต์

ขอเชิญชวนอาจารย์  ข้าราชการ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ร่วมสักการะโครงกระดูก รศ.ทพ. รอ.ธำรง อนันตศานต์ อดีตคณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์  ในวันอังคารที่ 4 พฤษภาคม 2553 เวลา 08.30 น. ณ ห้องประชุมสาขาวิชาทันตรังสีวิทยา

ข้อมูล ณ วันที่ 29 เมษายน 2553 ชม 930 ครั้ง