HOME ข่าวประชุม อบรม สัมมนา

ขอเชิญชวนอาจารย์ ทันตแพทย์ และนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา เข้าฟังการบรรยายเรื่อง Orthognathic surger โดย ศ. คลินิก จิราภรณ์ ชัยวัฒน์

สาขาทันตกรรมจัดฟัน ภาควิชาทันตกรรมจัดฟันและทันตกรรมสำหรับเด็ก

วิทยากรโดย ศาสตราจารย์คลินิก จิราภรณ์ ชัยวัฒน์

สังกัดภาควิชาทันตกรรมจัดฟัน คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

ในวันพุธที่ 23 มิถุนายน 2553 เวลา 09.30-11.30 น.

ณ ห้องบรรยายบัณฑิตศึกษา 1 ชั้น 4 อาคาร 5

ข้อมูล ณ วันที่ 01 มิถุนายน 2553 ชม 1059 ครั้ง