รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ ให้การต้อนรับนักศึกษาทันตแพทย์จาก Faculty of Dentistry, University of Malaya

ศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ ดร.อะนัฆ เอี่ยมอรุณ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะทันตแพทยศาสตร์ ให้การต้อนรับนักศึกษาทันตแพทย์จาก Faculty of Dentistry, University of Malaya ประเทศมาเลเซีย ในโอกาสเดินทางมาเยี่ยมชมคณะฯ และศึกษาดูงาน ณ โรงพยาบาลทันตกรรม คณะทันตแพทยศาสตร์ ในระหว่างวันที่ 21 – 25 มิถุนายน 2553 ณ คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ข้อมูล ณ วันที่ 21 มิถุนายน 2553 ชม 859 ครั้ง