ครูและนักเรียนจากโรงเรียนรังษีวิทยา อ.ฝาง จ.เชียงใหม่ เยี่ยมชมคณะฯ

งานสนับสนุนการจัดการศึกษาและพัฒนานักศึกษา คณะทันตแพทยศาสตร์ ให้การต้อนรับและชี้แจงรายละเอียดเกี่ยวกับการศึกษาในคณะทันตแพทยศาสตร์ แก่นักเรียนจากโรงเรียนรังษีวิทยา อ.ฝาง จ.เชียงใหม่ ในวันที่ 21 มิถุนายน 2553 ณ คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ทั้งนี้เพื่อใช้เป็นข้อมูลในการตัดสินใจเลือกศึกษาต่อ และเป็นการเรียนรู้สภาพเหตุการณ์จริงของการเรียนในมหาวิทยาลัย

ข้อมูล ณ วันที่ 21 มิถุนายน 2553 ชม 1470 ครั้ง