ขอเชิญชวนนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ซื้อเสื้อกาวน์ที่ปักตราสัญลักษณ์ของคณะฯ สำหรับสวมใส่ปฏิบัติงานในคลินิก ในราคาย่อมเยาว์ ตัวละ 450 บาท  สามารถซื้อได้ที่ร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์บริษัทแอคคอร์ด คอปอเรชั่น จำกัด บริเวณด้านหน้าโรงอาหารคณะฯ ทุกวันในเวลาราชการ
ข้อมูล ณ วันที่ 23 มิถุนายน 2553 ชม 1234 ครั้ง