ขอเชิญชวนศิษย์เก่าทันตแพทย์เชียงใหม่ทุกท่าน เสนอชื่อผู้สมควรได้รับการเสนอชื่อเป็นศิษย์เก่าดีเด่น เพื่อรับโล่เกียรติคุณเนื่องในวันมหิดล ปี 2553 จำนวน 1 คน ตามคุณสมบัติดังต่อไปนี้

1. เป็นผู้สำเร็จการศึกษาจากคณะในสาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ทุกระดับ
2. อายุการทำงานตั้งแต่ 8 ปีขึ้นไป
3. เป็นผู้มีคุณธรรมและจริยธรรมแห่งวิชาชีพ เป็นที่ยอมรับในสังคม
4. มีผลงานด้านต่าง ๆ เป็นที่ยอมรับ ได้รับการยกย่องว่าเป็นประโยชน์ต่อสังคม
5. มีความจงรักภักดีต่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
6. ไม่เป็นอนุกรรมการในคณะอนุกรรมการฝ่ายคัดเลือกศิษย์เก่าดีเด่นสาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
7. ไม่เคยได้รับโล่เกียรติคุณศิษย์เก่าดีเด่น สาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพ เนื่องในวันมหิดลมาก่อน

โดยให้เสนอชื่อตามแบบฟอร์มท้ายหนังสือนี้ และกรุณาส่งกลับมายังสมาคมศิษย์เก่า
ทันตแพทย์เชียงใหม่ คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
Fax:053-222844 หรือที่ e-mail
Jaik9@hotmail.com

ภายในวันที่ 18 สิงหาคม 2553 เพื่อคณะกรรมการสมาคมฯ จะได้ดำเนินการพิจารณาคัดเลือกต่อไป

ข้อมูล ณ วันที่ 09 สิงหาคม 2553 ชม 841 ครั้ง