HOME ข่าวประชุม อบรม สัมมนา

ขอเชิญชวนอาจารย์ ข้าราชการ เจ้าหน้าที่ และผู้สนใจ เข้าร่วมสัมมนางานวิจัย เรื่อง “Dental Public Health in Malaysia”

ขอเชิญชวนอาจารย์ ข้าราชการ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา และผู้สนใจ

เข้าร่วมสัมมนางานวิจัย

โดย อาจารย์จาก Faculty of Dentistry, University of Malaya, Malaysia

ในวันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม 2553 เวลา 12.00 – 14.00 .

ณ ห้องประชุมคณะกรรมการประจำคณะฯ ชั้น 2 อาคาร 7

ข้อมูล ณ วันที่ 22 กรกฎาคม 2553 ชม 791 ครั้ง