HOME ข่าวประชุม อบรม สัมมนา

ขอเชิญชวนอาจารย์ ข้าราชการ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา และผู้สนใจ เข้าร่วมสัมมนางานวิจัย เรื่อง “Caries Risk Assessment”

เข้าร่วมสัมมนางานวิจัย

โดย Professor Douglas A. Young

University of the Pacific Arthur A. Dugoni School of Dentistry,

California, USA.

ผู้เชี่ยวชาญด้าน Caries management by risk assessment

และ Lasers for dental practice

ในวันจันทร์ที่ 9 สิงหาคม 2553 เวลา 12.00 – 14.00 .

ณ ห้องประชุมคณะกรรมการประจำคณะฯ ชั้น 2 อาคาร 7

ข้อมูล ณ วันที่ 22 กรกฎาคม 2553 ชม 768 ครั้ง