นักศึกษาทันตแพทยศาสตร์จาก Dental Institute, King’s College of London เดินทางมาเยี่ยมชมคณะฯ และศึกษาดูงานในคลินิกทันตกรรม

รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัย เชียงใหม่ ให้การต้อนรับนักศึกษาทันตแพทยศาสตร์จาก Dental Institute, King’s College of London ประเทศสหราชอาณาจักร ในโอกาสเดินทางมาเยี่ยมชมคณะฯ และศึกษาดูงานในคลินิกทันตกรรม โรงพยาบาลทันตกรรม เมื่อวันที่ 16–18 สิงหาคม 2553 ณ คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ข้อมูล ณ วันที่ 24 สิงหาคม 2553 ชม 674 ครั้ง