ขอเชิญชวนอาจารย์ และนักศึกษาชั้นปีที่ 4, 5 และ 6 เสนอชื่ออาจารย์ดีเด่น และอาจารย์ผู้ที่มีผลงานดีเด่นฯ

ขอเชิญชวนอาจารย์ และนักศึกษาชั้นปีที่  4, 5 และ 6  เสนอชื่ออาจารย์ดีเด่น และอาจารย์ผู้ที่มีผลงานดีเด่น ในการพัฒนาคุณธรรม จริยธรรมแก่นักศึกษา   โดยเสนอชื่อผู้ที่สมควรได้รับการยกย่องผ่านแบบเสนอชื่อที่คณะฯ ได้จัดส่งให้
ข้อมูล ณ วันที่ 06 กันยายน 2553 ชม 743 ครั้ง