HOME ข่าวประชุม อบรม สัมมนา

ขอเชิญชวนอาจารย์ และผู้สนใจเข้าร่วมรับฟังการสอบวิทยานิพนธ์ของนักศึกษาปริญญาโท สาขาวิชาทันตแพทยศาสตร์ แขนงวิชาทันตกรรมสำหรับเด็ก

นางสาวอรนิดาวัฒนรัตน์  นักศึกษาปริญญาโท

สาขาวิชาทันตแพทยศาสตร์  แขนงวิชาทันตกรรมสำหรับเด็ก

ในหัวข้อวิทยานิพนธ์ เรื่อง

การวิเคราะห์การกลายพันธุ์ของยีนเอ็มเอสเอ็กซ์วัน (MSX1 gene) ในผู้ป่วยที่มีภาวะฟันหายแต่กำเนิดและปากแหว่งเพดานโหว่ที่เกิดร่วมและไม่เกิดร่วมกับกลุ่มอาการ (Mutation Analysis of MSX1 in Patients with Syndromic and Non-syndromic Hypodontia and Orofacial Clefts)

ในวันศุกร์ที่ 1  ตุลาคม  2553  เวลา 10.00-12.00 น.

ณ ห้องประชุมกรรมการประจำคณะฯ

ข้อมูล ณ วันที่ 27 กันยายน 2553 ชม 728 ครั้ง