ด่วน! ขอเชิญชวนอาจารย์ ทันตแพทย์ นักศึกษา และผู้สนใจ ร่วมออกหน่วยทันตกรรม ร่วมกับมูลนิธิแสง-ไซ้กี เหตระกูล หนังสือพิมพ์เดลินิวส์ คณะนักศึกษา วปอ.รุ่น 27 และการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค

ขอเชิญชวนอาจารย์ ทันตแพทย์ นักศึกษา และผู้สนใจ ร่วมออกหน่วยทันตกรรม ร่วมกับมูลนิธิแสง-ไซ้กี เหตระกูล หนังสือพิมพ์เดลินิวส์ คณะนักศึกษา วปอ.รุ่น 27 และการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค  ในวันที่ 29-30 พฤศจิกายน- 1 ธันวาคม 2553  ณ โรงเรียนแม่เมาะวิทยา อ.แม่เมาะ จ.ลำปาง

สมัครเข้าร่วมออกหน่วยฯ และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ คุณนันทนัช วงศ์คำ โทร.4469

ข้อมูล ณ วันที่ 12 ตุลาคม 2553 ชม 923 ครั้ง