ขอเชิญประชาชนทุกท่านเข้ารับบริการทางทันตกรรม โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ เนื่องในวันทันตสาธารณสุขแห่งชาติ วันที่ 21 ตุลาคม 2553

คณะทันตแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  จัดโครงการรณรงค์ทางทันตสาธารณสุข เนื่องในวันทันตสาธารณสุขแห่งชาติ  21 ตุลาคม 2553 เพื่อเป็นการระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี และเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ  โดยมีการให้บริการทางทันตกรรม โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ  อาทิ

- การตรวจสุขภาพฟัน  ขูดหินปูน   อุดฟัน  ถอนฟัน  และทันตกรรมสำหรับเด็ก

- การถ่ายภาพทันตรังสีในช่องปาก

- การตรวจคัดกรองผู้ป่วยในงานใส่ฟันเทียมทั้งปาก  ฐานอะคริลิก

- การคัดกรองผู้ป่วยในงานรากฟันเทียม ในโครงการรากฟันเทียมเฉลิมพระเกียรติฯ

- การส่งเสริมทันตสุขภาพ  นิทรรศการความรู้เรื่อง "ลูกรักฟันดี เริ่มที่ซี่แรก" พร้อมรับของที่ระลึกทางทันตกรรมมากมาย

ในวันพฤหัสบดีที่ 21 ตุลาคม 2553 เวลา 08.00 14.00 น. ณ  คณะทันตแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ข้อมูล ณ วันที่ 13 ตุลาคม 2553 ชม 1155 ครั้ง