ขอเชิญชวนอาจารย์ ข้าราชการ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ร่วมเป็นอาสาสมัครให้บริการ ทันตกรรม เนื่องในวันทันตสาธารณสุขแห่งชาติ

ขอเชิญชวนอาจารย์ ข้าราชการ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา  ร่วมเป็นอาสาสมัครให้บริการ ทันตกรรม เนื่องในวันทันตสาธารณสุขแห่งชาติ   เพื่อเป็นการระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี และเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ  ในวันพฤหัสบดีที่ 21 ตุลาคม 2553 เวลา 08.00 14.00 น. ณ  คณะทันตแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ข้อมูล ณ วันที่ 12 ตุลาคม 2553 ชม 617 ครั้ง