อาจารย์สาขาวิชาทันตกรรมชุมชน ร่วมเป็นวิทยากรประชุมวิชาการ เรื่อง “งานประจำสู่งานวิจัยทันตสาธารณสุข

รศ.ดร.พัชราวรรณ  ศรีศิลปนันทน์   ผศ.ดร. ศศิธร ไชยประสิทธิ  ผศ.ดร.ทรงวุฒิ ตวงรัตนพันธุ์ และอ. ทพ.นฤมนัส คอวนิช ร่วมเป็นวิทยากรประชุมวิชาการ เรื่อง “งานประจำสู่งานวิจัยทันตสาธารณสุข  R to R (Routine to Research) in Dental Public Health”  ซึ่งจัดโดยคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมกับ ชมรมทันตสาธารณสุขแห่งประเทศไทย และชมรมศิษย์เก่า คณะทันตแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่น เมื่อวันที่ 5-6 ตุลาคม 2553 ณ ห้องประชุมนิธิภาวี ศรีสุข  คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ข้อมูล ณ วันที่ 13 ตุลาคม 2553 ชม 1455 ครั้ง