ประกาศเชิญชวน รับสมัครอาสาสมัครทางเวปไซด์ เพื่อออกปฏิบัติงาน หน่วยทันตกรรมพระราชทาน ร่วมกับ มูลนิธิแสง - ไซ้กี เหตระกูล (หนังสือพิมพ์เดลินิวส์) ณ โรงเรียนแม่เมาะ อ.แม่เมาะ จ.ลำปาง

หน่วยทันตกรรมพระราชทาน คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จะออกปฏิบัติงานให้บริการทันตกรรม ร่วมกับ มูลนิธิแสง-ไซ้กี เหตระกูล หนังสือพิมพ์เดลินิวส์ คณะนักศึกษา วปอ.รุ่น 27 และการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ณ โรงเรียนแม่เมาะวิทยา ต.แม่เมาะ อ.แม่เมาะ จ.ลำปาง ในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2553

ลงชื่อ ผ่านระบบลงชื่อออกหน่วยทันตกรรม ใน ระบบ Dent MIS ภายในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2553

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ นางนันทนัช วงศ์คำ โทร 4496

ดูแผนที่ คลิกที่นี่

ข้อมูล ณ วันที่ 29 ตุลาคม 2553 ชม 941 ครั้ง