รองศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ ทองนารถ คำใจ คณบดี คณะทันตแพทยศาสตร์ เดินทางไปร่วมงานเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสครบรอบ 55 ปี ของ School of Dentistry, Chonnam National University, Korea

มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

พร้อมทั้งเข้าร่วมประชุม Deans Conference  และบรรยายพิเศษในหัวข้อ
“Trade in Health Service in ASEAN:The case of Thailand”

เมื่อวันที่ 28-31 ตุลาคม 2553

ข้อมูล ณ วันที่ 08 พฤศจิกายน 2553 ชม 2033 ครั้ง