นักเรียนผู้สอบผ่านข้อเขียนระบบโควตาภาคเหนือ และโครงการผลิตทันตแพทย์เพิ่ม ปีการศึกษา ๒๕๕๔ ให้มาสอบสัมภาษณ์ ในวันเสาร์ที่ ๒๙ มกราคม ๒๕๕๔ เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๒.๐๐ น.

นักเรียนผู้สอบผ่านข้อเขียนระบบโควตาภาคเหนือ และโครงการผลิตทันตแพทย์เพิ่ม เพื่อเข้าศึกษาในคณะทันตแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  ปีการศึกษา  ๒๕๕๔  ให้มาสอบสัมภาษณ์ ในวันเสาร์ที่  ๒๙ มกราคม  ๒๕๕๔  เวลา  ๐๘.๓๐ – ๑๒.๐๐ น.  ณ  ห้องประชุมกรรมการคณะฯ  ชั้น  ๒  อาคาร  ๗  คณะทันตแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  โดยมีรายละเอียดดังนี้

๑.  ให้นักเรียน  Download  หนังสือยินยอมการส่งชื่อเพื่อตัดสิทธิ์ในระบบคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษา
      ในสถาบันอุดมศึกษาระบบกลาง และระบบรับตรงของกลุ่มสถาบันแพทยศาสตร์แห่งประเทศไทย
      และใบรายงานการตรวจสุขภาพนักเรียนได้จากเว็บไซต์  http://www.dent.cmu.ac.th  และ
      กรอกข้อมูลให้ครบ

๒.  นักเรียนสามารถไปตรวจร่างกายได้ที่โรงพยาบาลของรัฐหรือเอกชนเท่านั้น

๓.  นักเรียนต้องนำเอกสารดังต่อไปนี้มายื่นให้คณะฯ ในวันสอบสัมภาษณ์
๓.๑  ใบรายงานการตรวจสุขภาพนักเรียน
๓.๒  ผลการตรวจตาบอดสี และผลการเอกซเรย์ปอด
๓.๓  หนังสือยินยอมการส่งชื่อเพื่อตัดสิทธิ์ฯ
๓.๔  นักเรียนผู้เข้าสอบสัมภาษณ์ต้องนำบัตรประจำตัวผู้สมัครสอบ หรือ บัตรประจำตัว
         ประชาชน หรือบัตรอื่นใดที่มีรูปถ่ายของผู้สอบได้ติดไว้ หรือหนังสือรับรองของทาง
         โรงเรียนที่มีรูปถ่ายติดไว้มาแสดงด้วย

๔.  ผู้ที่ไม่นำผลการตรวจร่างกาย  ผลการตรวจตาบอดสี และหนังสือยินยอมการส่งชื่อเพื่อตัดสิทธิ์ฯ
      มาส่งในวันสอบสัมภาษณ์ถือว่าสละสิทธิ์ในการเข้าศึกษาในคณะทันตแพทยศาสตร์
      มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

แบบฟอร์มยินยอมส่งชื่อเพื่อตัดสิทธิ์เข้าศึกษา2554(ลงwebsite8คณะฯ)

สอบถามรายละเอียด  ติดต่อนางวชิรา  สุคนธา  โทร. ๐๕๓ – ๙๔๔๔๒๗

ข้อมูล ณ วันที่ 27 มกราคม 2554 ชม 1152 ครั้ง