งานบริการการศึกษา บริหารงานวิจัยและบริการวิชาการ ขอเชิญชวนคณาจารย์และผู้สนใจเข้าร่วมรับฟัง การสอบวิทยานิพนธ์นักศึกษาปริญญาโท ของ นายเสถียร    สุรวิศาลกุล รหัสประจำตัว   ๕๑๐๙๓๑๐๐๙   สาขาวิชาทันตแพทยศาสตร์  แขนงวิชาทันตกรรมสำหรับเด็ก  หัวข้อวิทยานิพนธ์เรื่อง การวิเคราะห์การกลายพันธุ์ของยีนอีนาเมลลินในผู้ป่วยที่มีการสร้างเคลือบฟันไม่สมบูรณ์ (Mutation Analysis of ENAM in Patients with Hypoplastic Amelogenesis Imperfecta) กำหนดสอบในวันพฤหัสบดีที่ ๓ มีนาคม ๒๕๕๔  เวลา ๐๙.๐๐-๑๒.๐๐ น.  ณ ห้องประชุมกรรมการประจำคณะฯ   โดยมีคณะกรรมการสอบวิทยานิพนธ์ ดังนี้

1. ศาสตราจารย์ ทันตแพทย์วินัย     ศิริจิตร    ประธานกรรมการและผู้ทรงคุณวุฒิจากมหาวิทยาลัยเวสเทิร์น
2. ศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ ดร.อะนัฆ          เอี่ยมอรุณ                     กรรมการ
3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทันตแพทย์หญิง ดร.เกษรา     ปัทมพันธุ์        กรรมการ

ข้อมูล ณ วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2554 ชม 935 ครั้ง