งานบริการการศึกษา บริหารงานวิจัยและบริการวิชาการ ขอเชิญชวนคณาจารย์และผู้สนใจเข้าร่วมรับฟัง การสอบวิทยานิพนธ์ของ นางสาวสินี     เชาวรัตน์  รหัสประจำตัว ๕๑๐๙๓๑๐๐๘  นักศึกษาปริญญาโท สาขาวิชาทันตแพทยศาสตร์  แขนงวิชาทันตกรรมสำหรับเด็ก

หัวข้อวิทยานิพนธ์เรื่อง ผลสำเร็จในการรักษาฟันกรามน้ำนมแบบพัลพ์โพโตมี ระหว่างการใช้สารละลายโซเดียมไฮโปคลอไรท์ และฟอร์โมครีซอล (Success Rate in Pulpotomy Treatment of Primary Molars Between Using Sodium Hypochlorite and Formocresol)

วันจันทร์ที่ ๔ เมษายน ๒๕๕๔   เวลา ๑๓.๓๐-๑๖.๐๐ น.   ณ ห้องประชุมกรรมการคณะฯ  โดยมีคณะกรรมการสอบวิทยานิพนธ์ ดังนี้

๑. รองศาสตราจารย์ ทันตแพทย์หญิง ดร.ศิริรักษ์   นครชัย         ประธานกรรมการและผู้ทรงคุณวุฒิ
      จากมหาวิทยาลัยมหิดล
๒. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทันตแพทย์หญิง ดร.วริศรา  ศิริมหาราช  กรรมการ
๓. อาจารย์ ทันตแพทย์หญิงภาพิมล  ชมภูอินไหว                       กรรมการ

ข้อมูล ณ วันที่ 21 มีนาคม 2554 ชม 851 ครั้ง