คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอยกย่องชมเชย นักศึกษาคณะทันตแพทยศาสตร์

คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอยกย่องชมเชย นาย ภูมิทัศน์ ลีชนะวานิชพันธ์ นักศึกษาคณะทันตแพทยศาสตร์ ชั้นปีที่ 4 รหัสประจำตัวนักศึกษา 510910068 ที่เก็บกระเป๋าสตางค์ที่มีเงินจำนวนหนึ่ง พร้อมบัตรเครดิตและเอกสารสำคัญต่างๆเป็นจำนวนมาก ซึ่งตกบริเวณถนนศิริมังคลาจารย์ ซอย 22 เมื่อวัน ศุกร์ ที่ 27 พฤษภาคม 2554 ระหว่างเวลา 8.00-9.00 น. และได้นำส่งงานประชาสัมพันธ์คณะทันตแพทยศาสตร์เพื่อติดตามหาเจ้าของ ซึ่ง รองศาสตราจารย์เทียม  ศรีคำจักร บุคลากรคณะเทคนิคการแพทย์  เจ้าของกระเป๋าสตางค์ได้มารับคืนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

คณะเทคนิคการแพทย์ รู้สึกประทับใจและขอชมเชย นาย ภูมิทัศน์ ลีชนะวานิชพันธ์ นักศึกษาคณะทันตแพทยศาสตร์ ชั้นปีที่ 4 ที่ประพฤติตนเป็นพลเมืองดี สมควรได้รับการยกย่องเป้นแบบอย่างที่ดีและขอขอบคุณอาจารย์ ของคณะทันตแพทยศาสตร์ทีได้อบรม สั่งสอนนักศึกษาของคณะทันตแพทยศาสตร์ให้มีจริยธรรมที่ดีงาม

ข้อมูล ณ วันที่ 08 มิถุนายน 2554 ชม 1831 ครั้ง