HOME ข่าวประชุม อบรม สัมมนา

ขอเชิญคณาจารย์ ทันตแพทย์ผู้สนใจ เข้าร่วมรับฟังการบรรยายพิเศษ

ตามที่บริษัท เอส.ดี. ทันตเวช (1988) จำกัด  มีความประสงค์ขออนุญาตจัดการบรรยายพิเศษเชิงปฏิบัติการ  เพื่อเสริมสร้างความรู้และแนวทางในการรักษาคลองรากฟัน ให้แก่คณาจารย์ ทันตแพทย์ผู้สนใจ   เรื่อง “ A new path of Endodontics – Reciprocation ”    โดย Dr. Gianluca Pl0tino DDS, PhD  และ Dr. Nicola M Grande DDS, PhD  จาก  University of Rome  ในวันอังคารที่ 12 กรกฎาคม 2554   เวลา 13.00 – 16.00  น.   ณ  ห้องบรรยาย 2  ชั้น 4  อาคาร 5

จึงขอเรียนเชิญ อาจารย์ ทันตแพทย์ นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาและผู้สนใจเข้ารับฟังการบรรยายดังกล่าว   และขอความกรุณาธุรการภาคฯ/หน่วยงาน ได้รวบรวมรายชื่อผู้สนใจและแจ้งให้งานบริการการศึกษา บริหารงานวิจัยและบริการวิชาการ (CE.)   ภายในวันศุกร์ที่ 8 กรกฎาคม 2554  ด้วย   เพื่อจะได้ดำเนินการต่อไป

Curriculum Vitae

ข้อมูล ณ วันที่ 04 กรกฎาคม 2554 ชม 1097 ครั้ง