HOME ข่าวประชุม อบรม สัมมนา

ขอเชิญคณาจารย์ ทันตแพทย์ผู้สนใจ เข้าร่วมรับฟังการบรรยายพิเศษ เรื่อง “ Dentin Hypersensitivity; from basic knowledge to clinical management ”

ตามที่บริษัท จอส์นสัน แอนด์ จอห์นสัน คอนซูเมอร์ (ประเทศไทย) จำกัด   มีความประสงค์ขออนุญาตจัดการบรรยายพิเศษให้ความรู้แก่คณาจารย์ ทันตแพทย์, นักศึกษาและผู้สนใจ   เรื่อง “ Dentin Hypersensitivity; from basic knowledge to clinical management ”    โดย  ทพ.ยศกฤต  หล่อชัยวัฒนา   DDS (1st Class Honors), PhD candidate (Dental Biomaterials);   ในวันอังคารที่ 26  กรกฎาคม 2554   เวลา 12.00 - 14.00 น.   ณ  ห้องประชุมกรรมการประจำคณะฯ  ชั้น 2  อาคาร 7   (ทั้งนี้  ขอเชิญรับประทานอาหารกลางวันร่วมกันด้วย)

จึงขอเรียนเชิญ อาจารย์ ทันตแพทย์ นักศึกษา และผู้สนใจเข้ารับฟังการบรรยายดังกล่าว   และขอความกรุณาธุรการภาคฯ/หน่วยงาน ได้รวบรวมรายชื่อผู้สนใจและแจ้งให้งานบริการการศึกษา บริหารงานวิจัยและบริการวิชาการ (CE.)   ภายในจันทร์ที่ 25 กรกฎาคม 2554  ด้วย   เพื่อจะได้ดำเนินการต่อไป

ข้อมูล ณ วันที่ 13 กรกฎาคม 2554 ชม 1054 ครั้ง