HOME ข่าวประชุม อบรม สัมมนา

ขอเชิญคณาจารย์ นักศึกษาและผู้สนใจ เข้าร่วมการสัมมนาของ น.ส.ทิพย์ฤทัย ประยูรวงษ์ นักศึกษาปริญญาเอกในหัวข้อเรื่อง "Long-term care system for older patients in Thailand and the Dentistry's role in providing care"

ขอเชิญคณาจารย์ นักศึกษาและผู้สนใจ เข้าร่วมการสัมมนาของ  น.ส.ทิพย์ฤทัย ประยูรวงษ์
นักศึกษาปริญญาเอก ในหัวข้อเรื่อง  "Long-term care system for older patients in Thailand and the Dentistry's role in providing care"  ในวันจันทร์ที่  1  สิงหาคม  2554  ตั้งแต่เวลา  12.00-14.00 น. ณ  ห้องบรรยายบัณฑิตศึกษา 4  ชั้น 4  อาคาร  6  และเชิญรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน โปรดแจ้งชื่อผู้เข้าร่วมสัมมนาได้ที่ นางสุภาพร  ปัญญาแก้ว   โทร.4420

ข้อมูล ณ วันที่ 22 กรกฎาคม 2554 ชม 759 ครั้ง