ขอเชิญชวนคณาจารย์และผู้สนใจเข้าร่วมรับฟัง การสอบวิทยานิพนธ์ของ นักศึกษาปริญญาปริญญาโท สาขาวิชาทันตแพทยศาสตร์ แขนงวิชาทันตกรรมสำหรับเด็ก

งานบริการการศึกษา บริหารงานวิจัย และบริการวิชาการ (การจัดการศึกษา)ขอเชิญชวนคณาจารย์และผู้สนใจเข้าร่วมรับฟัง การสอบวิทยานิพนธ์ของ นางสาวมนทิชา  ร่างเจริญ รหัสประจำตัว 520931018  นักศึกษาปริญญาปริญญาโท  สาขาวิชาทันตแพทยศาสตร์  แขนงวิชาทันตกรรมสำหรับเด็ก  หัวข้อวิทยานิพนธ์ เรื่อง  การใช้เทคนิคการจำลองแบบเพื่อศึกษาสภาพซึมผ่านได้ของเนื้อฟันในฟันน้ำนม  (The Use of Replica Technique to Study Dentin Permeability in Primary Teeth) กำหนดสอบวันจันทร์ที่ ๕ กันยายน  ๒๕๕๔ เวลา  ๐๙.๐๐-๑๒.๐๐ น.  ณ ห้องประชุมกรรมการคณะฯ

โดยมีคณะกรรมการสอบวิทยานิพนธ์ ดังนี้
     ๑. รองศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ ดร.สิทธิชัย  วนจันทรรักษ์ ประธานกรรมการ
     ๒. รองศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ ดร.นพคุณ   วงษ์สวรรค์ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ
                                                                                                   จากมหาวิทยาลัยมหิดล
     ๓. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทันตแพทย์หญิง ดร.วริศรา  ศิริมหาราช     กรรมการ

ข้อมูล ณ วันที่ 16 สิงหาคม 2554 ชม 932 ครั้ง