ขอเชิญชวนคณาจารย์และผู้สนใจเข้าร่วมรับฟังการสอบวิทยานิพนธ์ของ นักศึกษาระดับปริญญาโท สาขาวิชาทันตแพทยศาสตร์ แขนงวิชาวิทยาเอ็นโดดอนต์

งานบริการการศึกษา บริหารงานวิจัย และบริการวิชาการ (การจัดการศึกษา) ขอเชิญชวนคณาจารย์และผู้สนใจเข้าร่วมรับฟัง การสอบวิทยานิพนธ์ของ นายศิระ   ฮั่นตระกูล  รหัสประจำตัว  ๕๒๐๙๓๑๐๑๓   นักศึกษาระดับปริญญาโท  สาขาวิชาทันตแพทยศาสตร์  แขนงวิชาวิทยาเอ็นโดดอนต์  หัวข้อวิทยานิพนธ์ เรื่อง  ระดับของเมทริกเมทัลโลโปรติเนส-2 และเมทริกเมทัลโลโปรติเนส-8 ของสิ่งรั่วข้นในคลองรากฟันระหว่างการรักษาคลองรากฟัน  (Levels of Matrix Metalloproteinase-2 and Matrix Metalloproteinase-8 in Root Canal Exudates During Endodontic Treatment) กำหนดสอบในวันอังคารที่ ๖ กันยายน  ๒๕๕๔ เวลา ๑๔.๓๐ น. ณ ห้องประชุมกรรมการคณะฯ

โดยมีคณะกรรมการสอบวิทยานิพนธ์ ดังนี้
     ๑.ศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ ดร.ประสิทธิ์   ภวสันต์     ประธานกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
     ๒. รองศาสตราจารย์ ดร.ปรัชญา  คงทวีเลิศ     กรรมการ
     ๓.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทันตแพทย์หญิง ดร.เกษรา ปัทมพันธุ์          กรรมการ
    ๔. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทันตแพทย์หญิง ดร.สาครรัตน์  คงขุนเทียน     กรรมการ
    ๕. อาจารย์ ทันตแพทย์หญิง ดร.แสงอุษา เขมาลีลากุล     กรรมการ

ข้อมูล ณ วันที่ 16 สิงหาคม 2554 ชม 927 ครั้ง