ขอเชิญชวนคณาจารย์และผู้สนใจเข้าร่วมรับฟังการนำเสนอสาระจากวิทยานิพนธ์ เพื่อการสอบวิทยานิพนธ์

งานบริการการศึกษา บริหารงานวิจัย และบริการวิชาการ  (การจัดการศึกษา)    ขอเชิญชวนคณาจารย์และผู้สนใจเข้าร่วมรับฟังการนำเสนอสาระจากวิทยานิพนธ์   เพื่อการสอบวิทยานิพนธ์ของ  นายนฤมนัส  คอวนิช   นักศึกษาระดับปริญญาเอก  หัวข้อเรื่อง  “การคาดประมาณทันตบุคลากรเพื่อดูแลเด็กนักเรียนไทยปี 2573 (Estimation of Dental Manpower Need for Thailand Schoolchildren in the Year 2030)”  กำหนดสอบในวันพฤหัสบดีที่  22  กันยายน 2554 เวลา  12.30-16.00 น.
ณ ห้องประชุมกรรมการคณะ ฯ   ชั้น 2   อาคาร 7
คณะกรรมการสอบวิทยานิพนธ์ ได้แก่
1.  รองศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ ดร. สุวิทย์  อุดมพาณิชย์    ประธานกรรมการ
     (ผู้ทรงคุณวุฒิจากมหาวิทยาลัยขอนแก่น)
2.  ทันตแพทย์โกเมศ  วิชชาวุธ         กรรมการ
     (ผู้ทรงคุณวุฒิจากกระทรวงสาธารณสุข)
3.  รองศาสตราจารย์ นายแพทย์พีระศักดิ์ เลิศตระการนนท์                   กรรมการ
4.  รองศาสตราจารย์ ทันตแพทย์หญิง ดร.พัชราวรรณ ศรีศิลปนันทน์    กรรมการ
5.  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ ดร.ทรงวุฒิ   ตวงรัตนพันธ์         กรรมการ

ข้อมูล ณ วันที่ 12 กันยายน 2554 ชม 1135 ครั้ง