ขอเชิญชวนคณาจารย์และผู้สนใจเข้าร่วมรับฟังการสอบวิทยานิพนธ์ นักศึกษาปริญญาโท สาขาวิชาทันตกรรมจัดฟัน

งานบริการการศึกษา บริหารงานวิจัย และบริการวิชาการ (การจัดการศึกษา) ขอเชิญชวนคณาจารย์และผู้สนใจเข้าร่วมรับฟังการสอบวิทยานิพนธ์ของ

นางสาวลักษม์สิรี     เลาหะนันท์ รหัสประจำตัว  ๕๒๐๙๓๑๐๐๖  นักศึกษาปริญญาโท สาขาวิชาทันตกรรมจัดฟัน หลักสูตร แผน ก แบบ ก ๒

ในหัวข้อเรื่อง "ผลกระทบของการปนเปื้อนน้ำลายต่อกำลังยึดติดแบบเฉือนของแบร็กเกตจัดฟัน
                      ด้วยระบบสารยึดติดต่างชนิด"
                      Effects of Saliva Contamination on Shear Bond Strength of
                      Orthodontic Brackets with Different Adhesive Systems

กำหนดสอบในวันอังคารที่ 27 ธันวาคม  ๒๕๕๔ เวลา 09.00-12.00 น.

ณ ห้องประชุมสำนักงานคณะฯ 1  ชั้น 2 อาคาร 7
คณะกรรมการสอบวิทยานิพนธ์ ได้แก่
๑. รองศาสตราจารย์ ทันตแพทย์หญิงนิตา  วิวัฒนทีปะ ประธานกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากมหาวิทยาลัยมหิดล
๒. รองศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ธีระวัฒน์  โชติกเสถียร กรรมการ
๓. รองศาสตราจารย์ ทันตแพทย์วิรัช  พัฒนาภรณ์ กรรมการ

ข้อมูล ณ วันที่ 14 ธันวาคม 2554 ชม 976 ครั้ง