ขอเชิญชวนนักศึกษา และผู้สนใจ เข้าร่วม โครงการตาใน

ด้วยงานบริการการศึกษา บริหารงานวิจัยและบริการวิชาการ (พัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์)คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับยุวพุทธิกสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ โดยการสนับสนุนของสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ได้กำหนดจัดโครงการตาใน เพื่อสร้างสัมมาทิฎฐิในเยาวชนระดับอุดมศึกษา ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ซึ่งเป็นกิจกรรมด้านการพัฒนาจิตให้เกิดปัญญา โน้มนำเยาวชนให้เกิดความเห็นที่ถูกต้องในการดำเนินชีวิต ในวันเสาร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2555 ตั้งแต่เวลา 08.30-12.00 น. ณ โรงแรมเชียงใหม่แกรนด์วิว  จึงขอเชิญชวนนักศึกษาและผู้สนใจ เข้าร่วมโครงการดังกล่าว ติดต่อได้ที่ ผศ.ทพญ.ดร.ปิยะนุช  เพิ่มพานิช หมายเลขโทรศัพท์  053-944467/piyanuj@chiangmai.ac.th หรือ งานบริการการศึกษาฯ(คุณวาสนา) 053-944477  รับจำนวนจำกัด

ข้อมูล ณ วันที่ 12 มกราคม 2555 ชม 941 ครั้ง