คณะผู้บริหารฯ ให้การต้อนรับนักศึกษาทันตแพทย์ จาก School of Dentistry, Chonnam National University จากประเทศเกาหลี ในระหว่างวันที่ 6-10 ก.พ.2555

คณบดี รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์  และรองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับนักศึกษาทันตแพทย์ จาก School of Dentistry, Chonnam National University จากประเทศเกาหลี ได้แก่ Mr. Jinyoung Chang, Mr. Kyukil Kwon, Ms. Bo-young Ma, และ Ms. Na Eui-ri  ในโอกาสเดินทางมาเยี่ยมชมคณะฯ พร้อมทั้งเข้าศึกษาดูงานด้านทันตกรรม ณ คลินิกต่างๆ ของคณะฯ
ในช่วงระหว่างวันที่ 6 – 10 กุมภาพันธ์ 2555 ณ คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ข้อมูล ณ วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2555 ชม 888 ครั้ง