ขอเชิญชวนคณาจารย์และผู้สนใจเข้าร่วมรับฟังการสอบวิทยานิพนธ์ของ นักศึกษาระดับปริญญาโท สาขาวิชาทันตแพทยศาสตร์ แขนงวิชาทันตกรรมประดิษฐ์ หลักสูตร แผน ก แบบ ก ๒

งานบริการการศึกษา บริหารงานวิจัย และบริการวิชาการ (การจัดการศึกษา) ขอเชิญชวนคณาจารย์และผู้สนใจเข้าร่วมรับฟังการสอบวิทยานิพนธ์ของ

นายสรชนินทร์  ชินสวนานนท์ รหัสประจำตัว  ๕๒๐๙๓๑๐๑๔

นักศึกษาระดับปริญญาโท สาขาวิชาทันตแพทยศาสตร์  แขนงวิชาทันตกรรมประดิษฐ์  หลักสูตร แผน ก แบบ ก ๒

หัวข้อวิทยานิพนธ์เรื่อง

การเปรียบเทียบการฆ่าเชื้อสแตฟฟิโลคอคคัส ออเรียสที่ต้านทานต่อยาเมทิซิลลินบนเรซินอะคริลิก ระหว่างวิธีเจ็ทพลาสมาและการแช่ในสารละลายคลอเฮกซิดีน ไดกลูโคเนตความเข้มข้นร้อยละ ๒ (Comparisons of Methicillin-resistant Staphylococcus aureus Disinfection on Acrylic Resin Between Plasma Jet Method and Immersion in 2% Chlorhexidine Digluconate Solution)

กำหนดสอบในวันศุกร์ที่ ๔  พฤษภาคม  2555  เวลา ๐๙.๐๐-๑๒.๐๐ น.

ณ ห้องประชุมกรรมการประจำคณะฯ

โดยมีคณะกรรมการสอบวิทยานิพนธ์ ดังนี้
     ๑. รองศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ ดร.แมนสรวง อักษรนุกิจ  ประธานกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
     ๒. รองศาสตราจารย์ ดร.ธีรวรรณ  บุญญวรรณ กรรมการ
     ๓.  อาจารย์  ทันตแพทย์หญิง ดร.แสงอุษา เขมาลีลากุลกรรมการ
     ๔.  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ ดร.พิริยะ ยาวิราช กรรมการ

ข้อมูล ณ วันที่ 23 เมษายน 2555 ชม 698 ครั้ง