คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ทันตแพทย์ ดร.ชยารพ สุพรรณชาติ อาจารย์ประจำภาควิชาศัลยศาสตร์ช่องปากและแม็กซิลโลเฟเชียล

คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ทันตแพทย์ ดร.ชยารพ   สุพรรณชาติ อาจารย์ประจำภาควิชาศัลยศาสตร์ช่องปากและแม็กซิลโลเฟเชียล เนื่องในโอกาสได้รับรางวัล Best Oral Presentation จากผลงานวิจัยเรื่อง “ The Antimicrobial Peptide, LL-37, Inhibits in Vitro Osteoclastogenesis by Blocking Nuclear Translocation of NFATc1.ในการประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัยสาขาทันตแพทยศาสตร์ ครั้งที่ 10 โดยองค์กรผู้บริหารคณะทันตแพทยศาสตร์แห่งประเทศไทย (อ.บ.ท.ท.) ณ โรงแรมเซนจูรี่ พาร์ค กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 13-14 ตุลาคม 2554

ข้อมูล ณ วันที่ 11 มิถุนายน 2555 ชม 1141 ครั้ง