การสอบคัดเลือกนักเรียนตามโครงการรับนักเรียนที่มีผลการเรียนดีของคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก

กำหนดการสอบคัดเลือก

จดหมายที่คณะทันตแพทยศาสตร์ส่งให้ผู้สมัครเข้าสอบโครงการ

แผนที่หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และแผนที่อาคารเรียนรวมหลังที่ 5 สำนักทะเบียนและประมวลผล

( ดาวน์โหลด Acrobat Reader เพื่อใช้ในการดู PDF File )

ข้อมูล ณ วันที่ 28 พฤศจิกายน 2548 ชม 2896 ครั้ง