ขอเชิญชวนคณาจารย์และผู้สนใจเข้าร่วมรับฟังการสอบวิทยานิพนธ์ของ นักศึกษาระดับปริญญาโท สาขาวิชาทันตแพทยศาสตร์ แขนงวิชาทันตกรรมประดิษฐ์

งานบริการการศึกษา บริหารงานวิจัย และบริการวิชาการ (การจัดการศึกษา)

นายเทอดพงศ์  บุญรักษา  รหัสประจำตัว ๕๒๐๙๓๑๐๑๐  นักศึกษาระดับปริญญาโท  สาขาวิชาทันตแพทยศาสตร์  แขนงวิชาทันตกรรมประดิษฐ์ หลักสูตร แผน ก แบบ ก 2

กำหนดสอบในวันจันทร์ที่ ๒๓ กรกฎาคม ๒๕๕๕ เวลา ๐๙.๐๐-๑๒.๐๐ น.

ณ ห้องประชุมกรรมการคณะฯ  ชั้น 2 อาคาร 7  โดยมีรายละเอียดดังนี้

หัวข้อเรื่อง    (ภาษาไทย) ผลของความหนาและระยะเวลาการดูดน้ำของสารยึดฟันเทียมต่อคุณสมบัติการยึดติด
                      (ภาษาอังกฤษ)  Effect of Thickness and Water Uptake Duration on the Adhesive Property of Denture Adhesives

คณะกรรมการสอบวิทยานิพนธ์ ได้แก่
๑. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ ดร.นิยม      ธำรงค์อนันต์สกุล  ประธานกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

๒. รองศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ ดร.ปิยวัฒน์ พันธุ์โกศล                     กรรมการ

๓.  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ ดร.พิริยะ ยาวิราช                          กรรมการ

๔.  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทันตแพทย์หญิง ดร.พนารัตน์   ขอดแก้ว        กรรมการ

ข้อมูล ณ วันที่ 17 กรกฎาคม 2555 ชม 640 ครั้ง