ขอเชิญชวนคณาจารย์ นักศึกษา และผู้สนใจเข้าร่วมรับฟังการสอบวิทยานิพนธ์ของ นักศึกษาระดับปริญญาโท หลักสูตรแผน แบบ ก 2 จำนวน 2 ราย

งานบริการการศึกษา บริหารงานวิจัย และบริการวิชาการ (การจัดการศึกษา) ขอเชิญชวนคณาจารย์ นักศึกษา และผู้สนใจเข้าร่วมรับฟังการสอบวิทยานิพนธ์ของ  นักศึกษาระดับปริญญาโท  หลักสูตรแผน แบบ ก 2 จำนวน 2 ราย โดยมีรายละเอียดดังนี้

1. นางสาวทัศนา      แซ่ลิ้ม  รหัสประจำตัว  ๕30931005

สาขาวิชาทันตแพทยศาสตร์ แขนงวิชาทันตกรรมสำหรับเด็ก

หัวข้อเรื่อง    (ภาษาไทย) ผลกระทบของความดันในโพรงในตัวฟันต่อกำลังแรงยึดของสารยึดติดในฟันตัดน้ำนม
                      (ภาษาอังกฤษ) Effect of Pulpal Pressure on Adhesives Bond Strength in Primary Incisors

กรรมการสอบวิทยานิพนธ์ ได้แก่
1. รองศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ ดร.สิทธิชัย วนจันทรรักษ์      ประธานกรรมการ
2. รองศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ ดร.นพคุณ   วงษ์สวรรค์          กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากมหาวิทยาลัยมหิดล
3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทันตแพทย์หญิง ดร.วริศรา    ศิริมหาราช        กรรมการ

กำหนดสอบในวันจันทร์ที่ ๒๐  สิงหาคม  2555  เวลา 09.00-12.00 น.  ณ ห้องประชุมกรรมการประจำคณะฯ

2. นายกฤตภูดิส    เขื่อนเพชร  รหัสประจำตัว  510931003   สาขาวิชาปริทันตวิทยา
หัวข้อเรื่อง    (ภาษาไทย)  ความหยาบและความสะอาดของผิวรากเทียมไทยที่ถูกพัฒนาขึ้นใหม่
                     (ภาษาอังกฤษ) Surface Roughness and Cleanliness of Newly Developed     Thai Dental Implant

กรรมการสอบวิทยานิพนธ์ ได้แก่
1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทันตแพทย์หญิง ดร.ปิยะนุช เพิ่มพานิช ประธานกรรมการ
2. รองศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ ดร.แมนสรวง อักษรนุกิจ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ
    จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทันตแพทย์หญิง ดร.สาครรัตน์  คงขุนเทียน   กรรมการ
4. รองศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ ดร.ปฐวี คงขุนเทียน    กรรมการ

กำหนดสอบในวันอังคารที่ ๒๑  สิงหาคม  2555  เวลา 14.00-16.30 น.  ณ ห้องประชุมกรรมการประจำคณะฯ

ข้อมูล ณ วันที่ 14 สิงหาคม 2555 ชม 775 ครั้ง