ขอเชิญชวนคณาจารย์และผู้สนใจเข้าร่วมรับฟังการสอบวิทยานิพนธ์ของ นักศึกษาระดับปริญญาโท สาขาวิชาทันตแพทยศาสตร์ แขนงวิชาทันตกรรมสำหรับเด็ก หลักสูตรแผน แบบ ก 2

งานบริการการศึกษา บริหารงานวิจัย และบริการวิชาการ (การจัดการศึกษา) ขอเชิญชวนคณาจารย์และผู้สนใจเข้าร่วมรับฟังการสอบวิทยานิพนธ์ของ  นักศึกษาระดับปริญญาโท  สาขาวิชาทันตแพทยศาสตร์ แขนงวิชาทันตกรรมสำหรับเด็ก หลักสูตรแผน แบบ ก 2 จำนวน 2 ราย  กำหนดสอบวันศุกร์ที่ 7 กันยายน 2555 เวลา 09.00-15.00 น. โดยมีรายละเอียดดังนี้
      1. นางสาวกมลทิพย์   บุญส่งสวัสดิ์  รหัสประจำตัว 530931003
หัวข้อเรื่อง   (ภาษาไทย) การเปรียบเทียบผลสำเร็จของการรักษาของวิธีพัลเพคโตมีด้วยไวตาเพกซ์และการรักษาแบบแอลเอสทีอาร์ด้วยยาปฏิชีวนะ 3 ชนิดของการรักษาเนื้อเยื่อที่ไม่มีชีวิตในฟันน้ำนม
(ภาษาอังกฤษ) Comparison of Success Rates of Pulpectomy with Vitapex® and LSTR with Three Antibiotics Combination (3mix) for Non-Vital pulp Treatment in Primary Teeth

2. นางสาวอชิรญา   ดวนด่วน  รหัสประจำตัว  530931010
หัวข้อเรื่อง   (ภาษาไทย) การเปรียบเทียบผลสำเร็จทางคลินิกและทางภาพรังสีของการรักษาฟันกรามน้ำนมที่ผุลึกด้วยวิธีการกำจัดรอยฟันผุแบบไม่สมบูรณ์ที่แตกต่างกัน 3 วิธี
(ภาษาอังกฤษ) Comparison of Clinical and Radiographic Success Rates in Treatments Of Primary Molars with Deep Carious Lesions Using 3 Different Incomplete Caries Removal Techniques

คณะกรรมการสอบวิทยานิพนธ์ ประกอบด้วย
1. รองศาสตราจารย์ ทันตแพทย์หญิง ดร.ศิริรักษ์ นครชัย ประธานกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากมหาวิทยาลัยมหิดล
2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทันตแพทย์หญิง ดร.วริศรา ศิริมหาราช กรรมการ
3. อาจารย์ ทันตแพทย์หญิงภาพิมล  ชมภูอินไหว  กรรมการ

ข้อมูล ณ วันที่ 27 สิงหาคม 2555 ชม 713 ครั้ง