นักศึกษาทันตแพทย์ ได้รับรางวัลชนะเลิศของทันตแพทยสมาคมแห่งประเทศไทย

นักศึกษาทันตแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับรางวัลชนะเลิศ
The top award in the competition of the 8th student clinician program
ของทันตแพทยสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับบริษัท dentsply international inc.

ด้วยผลงานวิจัย เรื่อง Effect of Irrigant Solutions on Shear Bond Strength of Resin Cements in Root Canal Dentin โดยมีนักศึกษาผู้วิจัย คือ

1.  นส. ศิพัชร          ธีระพันธุ์พิเชฏฐ์
                     2.  นส. กนกรัสม์      ฉันทแดนสุวรรณ
                     3.  นส. กฤติยา         นครครื้น
                     4.  นาย ธนพงษ์        สันติอุดมชัย

โดยมีอาจารย์ที่ปรึกษา คือ อ.ทพ.ศิริพงศ์        ศิริมงคลวัฒนะ
                                                             ผศ.ดร.ภาวิศุทธิ     แก่นจันทร์

และได้เป็นตัวแทนไปประกวดผลงานวิจัยที่ประเทศสหรัฐอเมริกา

ข้อมูล ณ วันที่ 19 ธันวาคม 2548 ชม 2653 ครั้ง