ขอเชิญชวนคณาจารย์ นักศึกษา และผู้สนใจเข้าร่วมรับฟังการสอบวิทยานิพนธ์ของ นักศึกษาระดับปริญญาโท สาขาวิชาทันตแพทยศาสตร์ หลักสูตรแผน ก2 จำนวน 2 ราย

ขอเชิญชวนคณาจารย์ นักศึกษา และผู้สนใจเข้าร่วมรับฟังการสอบวิทยานิพนธ์ของ  นักศึกษาระดับปริญญาโท  สาขาวิชาทันตแพทยศาสตร์ หลักสูตรแผน แบบ ก 2 จำนวน 2 ราย  โดยมีรายละเอียด ดังนี้

1.นายสรพงศ์     ชื่นสมบัติ   รหัสประจำตัว  ๕๒๐๙๓๑๐๑๕  แขนงวิชาวิทยาเอ็นโดดอนต์
หัวข้อวิทยานิพนธ์เรื่อง
(ภาษาไทย) ความเป็นพิษต่อเซลล์และประสิทธิภาพการกำจัดเชื้อแบคทีเรียของยาปฏิชีวนะผสมสามชนิด (ทรีมิกซ์)
(ภาษาอังกฤษ)  Cytotoxic Effect and Antibacterial Efficacy of Three Antibiotics Combination (3 Mix)
คณะกรรมการสอบวิทยานิพนธ์ ประกอบด้วย
1.  รองศาสตราจารย์ ทันตแพทย์หญิง ดร.สิริพร ฉัตรทิพากร       ประธานกรรมการ
2.  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ ดร.ไพโรจน์ หลินศุวนนท์       กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
๓.  อาจารย์ ทันตแพทย์หญิง ดร.แสงอุษา เขมาลีลากุล กรรมการ
๔.  อาจารย์ ทันตแพทย์หญิง ดร.ธนิดา ศรีสุวรรณ                    กรรมการ

กำหนดสอบในวันศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป  ณ ห้องประชุมกรรมการประจำคณะฯ

2. นายณัฐพงษ์         นันโท  รหัสประจำตัว  510931005  แขนงวิชาทันตกรรมบูรณะ
หัวข้อวิทยานิพนธ์เรื่อง
(ภาษาไทย) ผลของการปนเปื้อนสารห้ามเลือดชนิดอลูมินัมคลอไรด์ต่อกำลังยึดติดแบบเฉือนของกลาสไอโอโนเมอร์ซีเมนต์กับเนื้อฟัน
(ภาษาอังกฤษ)  Effect of Aluminum Chloride Hemostatic Agent Contamination on Shear
Bond Strength of Glass-ionomer Cements to Dentin

1.  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทันตแพทย์หญิง ดร.ภาวิศุทธิ แก่นจันทร์ ประธานกรรมการ
2.  อาจารย์ ทันตแพทย์ ดร.ดนุชิษณ์  พนมยงค์ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากมหาวิทยาลัยมหิดล
๓.  รองศาสตราจารย์ ทันตแพทย์หญิงนภาพร อัจฉริยะพิทักษ์    กรรมการ
๔.  รองศาสตราจารย์ ทันตแพทย์มนตรี จันทรมังกร         กรรมการ
๕.  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทันตแพทย์หญิง ดร.สุมนา  จิตติเดชารักษ์     กรรมการ

กำหนดสอบในวันศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 13.30 น. เป็นต้นไป  ณ ห้องประชุมสำนักงานคณะฯ (3)

ข้อมูล ณ วันที่ 07 กุมภาพันธ์ 2556 ชม 828 ครั้ง