ขอเชิญชวนคณาจารย์และผู้สนใจเข้าร่วมรับฟังการสอบวิทยานิพนธ์ของ นักศึกษาระดับปริญญาโท สาขาวิชาทันตแพทยศาสตร์ แขนงวิชาทันตกรรมบูรณะ หลักสูตรแผน ก แบบ ก 2

นางสาวปภาวี  ศรีสุวรรณวัฒนา  รหัสประจำตัว 530931006  นักศึกษาระดับปริญญาโท  สาขาวิชาทันตแพทยศาสตร์ แขนงวิชาทันตกรรมบูรณะ หลักสูตรแผน ก แบบ ก 2 โดยมีรายละเอียด ดังนี้

หัวข้อวิทยานิพนธ์เรื่อง
(ภาษาไทย) ความแข็งแรงยึดเฉือนระหว่างเรซินซีเมนต์ที่ใช้ร่วมกับสารยึดติดระบบเซล์ฟเอทช์กับเนื้อฟันในส่วนตัวฟัน
(ภาษาอังกฤษ) Shear Bond Strength Between Resin Cements with Self-etch Adhesive
Systems and Coronal Dentin
คณะกรรมการสอบวิทยานิพนธ์ ประกอบด้วย
1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทันตแพทย์หญิง ดร.สุมนา จิตติเดชารักษ์ ประธานกรรมการ
2. อาจารย์ ทันตแพทย์ ดร.ดนุชิษณ์  พนมยงค์  กรรมการ
    ผู้ทรงคุณวุฒิจากมหาวิทยาลัยมหิดล
๓. รองศาสตราจารย์ ทันตแพทย์หญิงนภาพร อัจฉริยะพิทักษ์        กรรมการ
๔.  รองศาสตราจารย์ ทันตแพทย์มนตรี  จันทรมังกร            กรรมการ
๕.  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทันตแพทย์หญิง ดร.ภาวิศุทธิ แก่นจันทร์            กรรมการ
๖.  อาจารย์ ทันตแพทย์ ดร.สิทธิกร  คุณวโรตม์              กรรมการ

กำหนดสอบในวันพุธที่ 27 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป  ณ ห้องประชุมกรรมการประจำคณะฯ

ข้อมูล ณ วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2556 ชม 731 ครั้ง