ขอเชิญคณาจารย์ ทันตแพทย์ นักศึกษา และผู้สนใจ เข้าร่วมรับฟังการสอบวิทยานิพนธ์ของนักศึกษาระดับปริญญาโท สาขาวิชาทันตกรรมจัดฟัน หลักสูตร แผน ก แบบ ก ๒

ขอเชิญคณาจารย์ ทันตแพทย์ นักศึกษา และผู้สนใจ เข้าร่วมรับฟังการสอบวิทยานิพนธ์ของ  นายจิตรกร  ทิพย์ธรรมวงศ์  รหัสประจำตัว 540931002  นักศึกษาระดับปริญญาโท  สาขาวิชาทันตกรรมจัดฟัน หลักสูตร แผน ก แบบ ก ๒

หัวข้อวิทยานิพนธ์เรื่อง
(ภาษาไทย) การเปรียบเทียบแรงบิดสูงสุดระหว่างการฝังวัสดุฝังเกลียวขนาดเล็กในบริเวณกึ่งกลางเพดานปากของศพผู้ใหญ่ที่มีและไม่มีปุ่มกระดูกเพดานปาก
(ภาษาอังกฤษ) Comparison of Maximum Insertion Torque Applied to Miniscrew Implants Placed in the Midpalatal Region of Adult Cadavers with and without Torus Palatinus
คณะกรรมการสอบวิทยานิพนธ์ ประกอบด้วย
๑. อาจารย์ ทันตแพทย์ ดร.พีรพงศ์  สันติวงศ์ ประธานกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากมหาวิทยาลัยมหิดล
๒. ศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ธีระวัฒน์  โชติกเสถียร                     กรรมการ
๓. ศาสตราจารย์ แพทย์หญิงผาสุก  มหรรฆานุเคราะห์                 กรรมการ
๔. รองศาสตราจารย์ ทันตแพทย์หญิง ดร.บุญศิวา ซูซูกิ              กรรมการ
๕. อาจารย์ ทันตแพทย์ ดร.เอดวาร์ดโด้   ยูโก้ ซูซูกิ                     กรรมการ

กำหนดสอบในวันพุธที่ 6 มีนาคม 2556 เวลา 09.00-12.00 น. ณ ห้องประชุมสำนักงานคณะฯ (3)

ข้อมูล ณ วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2556 ชม 846 ครั้ง