ขอเชิญคณาจารย์ ทันตแพทย์ นักศึกษา และผู้สนใจ เข้าร่วมรับฟังการสอบโครงร่างวิทยานิพนธ์ของนักศึกษาปริญญาเอก สาขาวิชาทันตแพทยศาสตร์ หลักสูตรปกติ

ขอเชิญคณาจารย์ ทันตแพทย์ นักศึกษา และผู้สนใจ เข้าร่วมรับฟังการสอบโครงร่างวิทยานิพนธ์ของนางสาวทิพย์ฤทัย ประยูรวงษ์ รหัสประจำตัว 540951001 นักศึกษาปริญญาเอก สาขาวิชาทันตแพทยศาสตร์ หลักสูตรปกติ หัวข้อวิทยานิพนธ์ เรื่อง "การพัฒนารูปแบบการดูแลสุขภาพช่องปากสำหรับผู้สูงอายุไทยที่มีภาวะพึ่งพิงโดยใช้ชุมชนเป็นฐาน (The Development of A Community Based Oral Health Care Model For Thai Dependent Elderly People)"  ในวันอังคารที่  2  เมษายน  2556  เวลา  09.00-12.00  น.    ณ  ห้องประชุมสำนักงานคณะฯ (3) ชั้น 2  อาคาร  7
ข้อมูล ณ วันที่ 28 มีนาคม 2556 ชม 714 ครั้ง