ผู้บริหารคณะฯ ให้การต้อนรับอาจารย์จากภาควิชาทันตแพทยศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยแห่งชาติลาว

รองศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ วิรัช พัฒนาภรณ์ คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัย เชียงใหม่ ให้การต้อนรับ Dr. Phonemany  Phiphacphommachanh และ Dr. Viengkham Keohavong อาจารย์จากภาควิชาทันตแพทยศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์  มหาวิทยาลัยแห่งชาติลาว ในโอกาสเดินทางมาศึกษาดูงาน ตามโครงการแลกเปลี่ยนอาจารย์ระหว่างคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กับภาควิชาทันตแพทยศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยแห่งชาติลาว เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2549 เวลา 11.00 น. ณ ห้องประชุมสำนักงานคณบดี คณะทันตแพทยศาสตร์
ข้อมูล ณ วันที่ 09 มกราคม 2549 ชม 1647 ครั้ง