ขอเชิญคณาจารย์ ทันตแพทย์ นักศึกษา และผู้สนใจ เข้าร่วมรับฟังการสอบวิทยานิพนธ์ของนักศึกษาระดับปริญญาโท แขนงวิชาทันตกรรมประดิษฐ์ หลักสูตร แผน ก แบบ ก ๒

นางสาวนลพรรณ  วุฒิวณิช รหัสประจำตัว  540931009

ในวันที่ 8 สิงหาคม 2556 เวลา 09.00-12.00 น. ณ ห้องประชุมกรรมการคณะฯ

หัวข้อเรื่อง ผลของการเติมเซอร์โคเนียที่มีต่อการเกิดผลึกลูไซต์ในนาโนคอมโพสิตพอร์ซเลนทางทันตกรรม

(Effect of Zirconia Addition on Leucite Crystallization in Dental Porcelain Nanocomposites)

คณะกรรมการสอบวิทยานิพนธ์ ประกอบด้วย
     1. อาจารย์ ดร.เรวดี วงศ์มณีรุ่ง      ประธานกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากมหาวิทยาลัยแม่โจ้
     2. รองศาสตราจารย์ ดร.สุพล อนันตา          กรรมการ
     3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ ดร.อรรถวิทย์   พิสิฐอนุสรณ์      กรรมการ

ข้อมูล ณ วันที่ 01 สิงหาคม 2556 ชม 581 ครั้ง