ขอเชิญคณาจารย์ ทันตแพทย์ นักศึกษา และผู้สนใจเข้าร่วมรับฟังการสอบ โครงร่างวิทยานิพนธ์ของ นางสาวอังค์วรา อินทรสมพันธ์ รหัสประจำตัว 550931008

โครงร่างวิทยานิพนธ์ของ นางสาวอังค์วรา   อินทรสมพันธ์ รหัสประจำตัว  550931008

นักศึกษาปริญญาโท สาขาวิชาทันตแพทยศาสตร์

แขนงวิชาทันตกรรมสำหรับเด็ก หลักสูตรแผน ก แบบ ก ๒

ในวันจันทร์ที่ 23 กันยายน  2556 เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป

ณ ห้องประชุมสำนักงานคณะฯ (3) (ห้องสีแดง)

เรื่อง ประสิทธิผลของแบบประเมินความเสี่ยงโรคฟันผุของเด็กอายุ 2-5ปี สำหรับการประเมินตนเองโดยผู้ปกครอง (Effectiveness of Caries Risk Assessment Form of Children 2-5 Years for Self-Assessment by Parents)

คณะกรรมการสอบโครงร่างวิทยานิพนธ์ ประกอบด้วย

1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทันตแพทย์หญิงสุวรรณี          ตวงรัตนพันธ์       ประธานกรรมการ

2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทันตแพทย์หญิง ดร.ปิยะนารถ  จาติเกตุ             กรรมการ

3. อาจารย์ ทันตแพทย์หญิงอุบลวรรณ                    ธีระพิบูลย์          กรรมการ

ข้อมูล ณ วันที่ 16 กันยายน 2556 ชม 515 ครั้ง