ขอเชิญคณาจารย์ ทันตแพทย์ บุคลากร นักศึกษา และผู้สนใจ เข้าร่วมรับฟังการสอบวิทยานิพนธ์ของ นางสาววสุนธรี ขันธรรม รหัสประจำตัว 540931018

ขอเชิญคณาจารย์ ทันตแพทย์ บุคลากร นักศึกษา และผู้สนใจ เข้าร่วมรับฟังการสอบวิทยานิพนธ์ของ นางสาววสุนธรี  ขันธรรม  รหัสประจำตัว 540931018
นักศึกษาปริญญาโท สาขาวิชาทันตแพทยศาสตร์ แขนงวิชาทันตกรรมสำหรับเด็ก หลักสูตรแผน ก แบบ ก ๒

หัวข้อเรื่อง ประสิทธิผลของอาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้านที่ใช้ชุดดูแลสุขภาพช่องปากสำหรับการเยี่ยมบ้านในเด็กอายุ ๐-๒ ปี (Effectiveness of Village Health Volunteer using Dental Care Kit for Home Visit in 0-2 Years Old Children)

ในวันพุธที่ 16 ตุลาคม 2556 เวลา 10.00-12.00 น.

ณ ห้องประชุมสำนักงานคณะฯ (3) (ห้องสีแดง)

คณะกรรมการสอบวิทยานิพนธ์ ประกอบด้วย
1. รองศาสตราจารย์ ทันตแพทย์หญิง ดร.สุดาดวง  กฤษฎาพงษ์    ประธานกรรมการ
    ผู้ทรงคุณวุฒิจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทันตแพทย์หญิง ดร.ปิยะนารถ  จาติเกตุ  กรรมการ
3. อาจารย์ ทันตแพทย์หญิงอุบลวรรณ ธีระพิบูลย์     กรรมการ

ข้อมูล ณ วันที่ 09 ตุลาคม 2556 ชม 732 ครั้ง