ขอเชิญคณาจารย์ ทันตแพทย์ นักศึกษา และผู้สนใจเข้าร่วมรับฟังการสอบวิทยานิพนธ์ นางสาวบุศรินทร์ นฤมิตเลิศ รหัสประจำตัว 520931001

ขอเชิญคณาจารย์ ทันตแพทย์ บุคลากร นักศึกษา และผู้สนใจ

เข้าร่วมรับฟังการสอบวิทยานิพนธ์ นางสาวบุศรินทร์   นฤมิตเลิศ รหัสประจำตัว  520931001

นักศึกษาระดับปริญญาโท สาขาวิชาปริทันตวิทยา

กำหนดสอบในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2556

เวลา 13.00-15.00 น.  ณ ห้องประชุมกรรมการประจำคณะฯ ชั้น2 อาคาร7
หัวข้อเรื่อง    (ภาษาไทย) ผลทางคลินิกของฟ้าทะลายโจรเจลร่วมกับการขูดหินน้ำลายและเกลารากฟันในการรักษาโรคปริทันต์อักเสบ
  (ภาษาอังกฤษ) The Clinical Efficacy of Andrographis paniculata Gel as an Adjunct to Scaling and Root planning in the Treatment of Periodontitis

คณะกรรมการสอบวิทยานิพนธ์ ประกอบด้วย
1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทันตแพทย์หญิง ดร.สาครรัตน์ คงขุนเทียน  ประธานกรรมการ
2. รองศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ยสวิมล  คูผาสุข กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากมหาวิทยาลัยมหิดล
3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทันตแพทย์หญิง ดร.ปิยะนุช เพิ่มพานิช    กรรมการ
4. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทันตแพทย์หญิงสุพัตรา แสงอินทร์    กรรมการ
5. อาจารย์ ทันตแพทย์หญิง ดร.พัทนินทร์  มนตรีขจร    กรรมการ

ข้อมูล ณ วันที่ 25 ตุลาคม 2556 ชม 584 ครั้ง